home.gif
about.gif
board.gif
member.gif
ad.gif
contact.gif
admin.jpg
mail.jpg
นิตยสารเส้นทางทำมาหากิน ฉบับที่ 210
Image

มาม่า เพชรลัดดา สาวน้อยร้อยล้าน
ชวนคุณรวยด้วย "รองเท้ามือสอง"
คัชชูแฟชั่นคู่ละ 35 บาท
มีเป็นพันแบบ
 
Image   
    

  - ทำ ขนมถังแตก  ง่ายแค่ใช้นิ้วแตะด้วย เตาไฟฟ้าถังทองถนอมมิตร
  - 'สมุนไพรคุณผู้หญิง  
เรโกะพิ้งค์  มาแรงลงทุนเยอะ  ยิ่งรับแยะ
  - ถือ "กระเป๋า" แค่ใบเดียว  รายต่อเดือนเท่า รมต.
มาส์คทองคำ" ทำได้
  - 4  ธุรกิจ "น้ำซ่า" ขายได้ทุกฤดูกาล กำไรดี๊ดีอยู่ที่ทำเลเหมาะ
  - ให้ "นาเดีย"  เปลี่่ยนชีวิต  อ่านเรื่องจริงของ "คุณยุ" จากแม่ค้าสู่เจ้าของศูนย์ใหญ่
  - แฟรนไชส์  7-ELEVEN  ธุรกิจสร้างคน  สร้างอาชีพ ลงทุนอุ่นใจสืบต่อให้ทายาท
  - เป็นเศรษฐีแบบกล้วยๆ  กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ
INTRODUCE
senthang

เพราะเข้าใจคนเริ่มต้นธุรกิจ
‘หนุ่มโต๊ะไม้’ จัดให้...โต๊ะ-เก้าอี้ไม้
 คุณภาพสุดคุ้ม ราคาสุดประหยัด

      หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ อาจจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวรถเมล์ หรือร้านกาแฟสด กาแฟไม่สด หรือร้านใดๆก็ตาม ที่กำลังมองหาโต๊ะเก้าอี้เพื่อจะนำไปใช้ในร้าน ซึ่งก็แน่นอนว่าคุณเองก็ต้องเซฟค่าใช้จ่าย ในแบบที่เรียกว่าต้องรัดเข็มขัดจนตัวโก่ง จึงอยากจะบอกเหลือเกินว่าวันนี้ เส้นทางทำมาหากิน นำเสนอโต๊ะ-เก้าอี้ไม้ ราคาสุดประหยัด  จากโรงงานของผู้ผลิตโดยตรงชื่อ ‘หนุ่มโต๊ะไม้’   

      จากเบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์หลายราย ทำให้วันนี้ ชื่อของ หนุ่มโต๊ะไม้ เริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี –ธุรกิจแฟรนไชส์ บนสื่ออินเตอร์เน็ต จะเป็นไรไป ถ้าหากวันนี้ ชื่อของ ‘หนุ่มโต๊ะไม้’ จะมาผงาดบนหน้านิตยสารบ้าง ซึ่งที่มาของชื่อเสียงอันล่ำลือ ของโรงงานผลิตจำหน่ายโต๊ะเก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สน เก้าอี้บาร์โต๊ะบาร์ ของผู้ประกอบการรายนี้คงหนีไม่พ้นในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่มีให้เลือกทั้งไม้สน และไม้จามจุรีที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานได้ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเพราะการมีโรงงานผลิตเป็นของตนเอง ทำให้งานออกมารวดเร็วภายใต้แนวคิด ‘เราคัดสรรทั้งคุณภาพและราคาเพื่อลูกค้าของเรา’ 

      คุณกิตติศักดิ์ จันทร์บรรจบ หรือคุณหนุ่ม ให้รายละเอียดกับเส้นทางทำมาหากินว่า “เราจำหน่ายสินค้าในราคาประหยัดสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ อย่างร้านก๋วยเตี๋ยว,ร้านกาแฟ,ร้านสเต็ก,ร้านนมปั่น และเจ้าของร้านอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเราสามารถผลิตตามขนาดที่ท่านต้องการ และยังเลือกสีตามที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมีทั้งไม้จามจุรี และไม้สน ที่ผ่านการอบกันปลวก กันราเรียบร้อยแล้ว เราจึงมั่นใจเรื่องคุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์หลายรายที่สั่งซื้อจากเรา แล้วก็มีการบอกต่อกันเรื่อยๆ พอเริ่มมากขึ้นก็มีรุ่นพี่ในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์นี่แหละ แนะนำให้ทำเว็บไซต์ ผมก็ลองทำดู ซึ่งก็มีการตอบรับที่ดีเรื่อยมา ทั้งๆที่เพิ่งเริ่มทำยังไม่ถึงสองปีด้วยซ้ำไปครับ”

      ในวันนี้ ‘หนุ่มโต๊ะไม้’ มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ โดยงานไม้ของที่นี่จะมีทั้ง ไม้จามจุรี และ ไม้สนซึ่งคุณหนุ่มอธิบายความแตกต่างระหว่างไม้สนกับไม้จามจุรีว่า “ ไม้จามจุรีเราสามารถผลิตได้ตามขนาดมาตรฐาน และผลิตต่อครั้งเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ต้นทุนไม่สูงมาก  ราคาเริ่มต้นทำสีแล้วเริ่มต้น 600 บาท ขนาด 60x60 ส่วนสี ลูกค้าก็กำหนดได้   อย่างไม้จามจุรีอยู่ได้ไม่ต่ำกว่า 3 ปี ราคาถูก ลูกค้าใช้ 3 -4 ปีก็คุ้มแล้ว แต่อาจจะโดนฝนมากๆไม่ได้   แนะนำว่าถ้าลูกค้าจะนำไปใช้จากแดดบ้าง ตากฝนด้วย ก็แนะนำให้ใช้ไม้สนมากกว่า รูปแบบแทบจะไม่แตกต่างกันมากนัก ส่วนไม้สน ลูกค้าสามารถกำหนดรูปแบบได้”  

      ในส่วนของรูปแบบรายการสินค้าที่หนุ่มโต๊ะไม้ผลิตออกจำหน่ายนั้นมีหลากหลายแบบ เช่น ขนาด 60x60 เหมาะสำหรับร้านเหล้าปั่น ขนาด 70x70 เหมาะร้านสเต๊ก ร้านอาหาร ขนาด 60x90 เหมาะร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวแกง และขนาด 70x100 เหมาะสำหรับ สวนอาหาร หรือร้านอาหารขนาดใหญ่ หรือจะเป็นเคาน์เตอร์ร้านกาแฟ ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดแบบและไซต์เองได้  หรือจะดูแคตตาล็อคจากโรงงานก็ได้ 

      “เราเน้นราคาไม่แพงนะ  อย่างเคาน์เตอร์ของเรา ราคาจะอยู่ที่เมตรละ 4,000 บาท เพราะเรารู้ว่า ผู้ที่กำลังเริ่มต้นเปิดร้านอะไรสักอย่าง นี่ต้องเซฟคอร์สกันสุดๆ ผมรู้ จึงไม่อยากขายกันแพงๆ ส่วนในเรื่องของคุณภาพ ขอให้มั่นใจได้เลย เพราะถ้าของเราไม่ดีจริง ลูกค้าคงไม่ตอบรับเราดีขนาดนี้ จุดแข็งอีกอย่างที่มีเรามีก็คือ  เรามีโรงงานผลิตเอง เรามีแหล่งโรงเลื่อยไม้ที่ขายให้เราในราคาพิเศษ อีกทั้งยังสั่งจำนวนครั้งละมากๆ ทำให้ต้นทุนเราไม่สูงเหมือนรายอื่น พร้อมมีช่างประสบการณ์สูงกว่า 10 ชีวิต ด้วยศักยภาพความพร้อมในทุกด้าน จึงทำให้เราสามารถผลิตจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงได้ยังไงล่ะครับ” 


      วันนี้ ‘หนุ่มโต๊ะไม้’ มีโปรโมชั่นเอาใจเจ้าของธุรกิจเช่นคุณ ด้วยสิทธิพิเศษ สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 20 ชุดขึ้นไป จะได้รับราคาพิเศษ ส่วนจะพิเศษขนาดไหน ก็ต้องโทรไปสอบถามกันเอาเอง ซึ่งสามารถเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่เว็บไซต์
www.numfurniture.com, www.numtoomai.plazathai.com
email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
โทร 086-308-3582,083-250-0003  ได้ทุกวันทำการ  
  

 

 
     
 
       
       
    rcdbusinessgroupbytriplesys.gif
    assasabytriplesystems.gif
    thaidhambytriplesystems.gif
    karmartsbytriplesystems.gif
    unipakcenterbytriplesystems.gif
naturerichbytriplesystems.gif
bfc-centerbytriplesystems.gif
adfoodthaibytriplesystems.gif
spatodayonlinebytriplesystems

ห้างหุ้นส่วน จำกัด ทีเพชร
รับสมัครพนักงาน  ฝ่ายขายโฆษณา
ผู้ที่สนใจ
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
02-731-3994 หรือ086-391-6351 และ
E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
(สมัครด่วนจะพิจารณาเป็นพิเศษ)