home.gif
about.gif
board.gif
member.gif
ad.gif
contact.gif
admin.jpg
mail.jpg
นิตยสารเส้นทางทำมาหากิน ฉบับที่ 208
Image

สู่ปีที่ 9 แห่งความมั่งคั่งอย่าง
มั่นคง 
รอบครัว 'นาเดียร่า'
สวย รวย รุ่ง ทุ
กคน
 
Image   
    

  - สมาคมแพทย์แผนไทยรองรับ 'ศุภกร แอนด์บอดี้
สปา' สร้างสรรค์มืออาชีพ
สปาไทย
  - 'แชมพูแฟแน็ซ' มอบของขวัญสงกรานต์ ลดกระหน่ำสุดขีด 40%
  - 'เรียวครีม' ภูมิใจเสนอน้องใหม่ 'ทาย่า' มาแรง รู้แจ้งเรื่องขยายไซส์ 'นม'
  - 4 ธุรกิจ 'เสื้อผ้ามือ 2'
4 ขุมทองที่ไม่ควรมองข้าม
  - ผลิตภัณฑ์ 'หอยหอม' เสน่ห์ลับของคุณๆผู้หญิง เรื่องจริงที่ต้องพิสูจน์ 
  - ปาท่องโก๋ 'คุณโย' จะกลม หรือ เกลียว ก็อร่อย...แทบลืมกลืน
สกู๊ปพิเศษ 01 v.146
senthang

เลือกรวยด้วย 4 ธุรกิจเบเกอรี่ 
แฟรนไชส์-ขายส่ง- สอนสูตร-ลงทุนเอง
อยากได้แบบไหน เลือกเลย

       ด้วยตลาดที่คึกคักอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว สำหรับธุรกิจกลุ่มเบเกอรี่ ที่หลายคนสนใจหันมาทำกินกับอาชีพนี้กันมาก โดยเฉพาะรูปแบบารลงทุนที่มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบที่ ‘เส้นทางทำมาหากิน’ ยกตัวอย่างนำเสนอผู้ประกอบการทั้ง 4 รูปแบบได้แก่ ‘แฟรนไชส์’ ให้ผู้ประกอบเลือกพี่เลี้ยงที่ดีเปิดโอกาสแฟรนไชส์ซีเติบโตไปด้วยกัน, ‘ขายส่ง’ เลือกผู้ผลิตที่คุณมั่นใจ ลุยตลาดได้ดังใจสร้างรายได้หวานๆ, ‘สอนสูตร’ หากยังไม่มีสูตรความอร่อย เลือกเรียนสูตรกับแหล่งที่ผลิตผู้ประกอบการสายเบเกอรี่ อร่อยซะอย่าง ลูกค้าแห่ซื้อแน่นอน หรือจะ ‘ลงทุนเอง’ สำหรับผู้ที่มีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสูตร ฝีมือ และอุปกรณ์

      อย่างไรก็ตามสิ่งที่ ‘เส้นทางทำมาหากิน’ นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่งเท่านั้น หากคิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจจริงๆ คงต้องศึกษาข้อมูล-ประสบการณ์อีกพอสมควร ถึงจะอย่างไร ‘เส้นทางทำมาหากิน’ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านในการเริ่มต้นธุรกิจเบเกอรี่ กันถ้วนทั่ว

น้อง.น้อง.ศรรวย ‘มินิโดนัท บัตเตอร์’  3 รูปแบบการลงทุนให้เลือก

      5 สาวรุ่นใหม่รวมตัวกันในนาม ‘น้อง.น้อง.ศรรวย’ ซึ่งประกอบไปด้วย คุณคิว,คุณนุช,คุณปลา,คุณน้อง และคุณนิ่ม ที่ชื่นชอบเบเกอรี่ มักใช้เวลาว่างรวมตัวกันทำเบเกอรี่รับประทานกันเอง จากรสชาติความอร่อยถูกปากแค่คนในกลุ่มเพื่อนๆและครอบครัว จนนำไปสู่การติดต่อซื้อสูตรจากผู้ที่ได้ลองชิม “บางคนอยากได้สูตรขนมของเราเพื่อจะนำไปทำขาย เราจึงมาคิดกันในกลุ่มเพื่อนๆ ว่าน่าจะลองเปิดช่องทางการขายในรูปแบบแฟรนไชส์ และเมื่อทุกคนความเห็นตรงกัน ศร.ศร.น้องรวย ก็เลยเกิดขึ้นค่ะ” คุณคิวหนึ่งในหุ้นส่วนกล่าวถึงจุดเริ่มต้นให้ ‘เส้นทางทำมาหากิน’ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

      น้อง.น้อง.ศรรวย ‘มินิโดนัท บัตเตอร์’ ประกอบด้วยขนมอบ 3 ชนิดได้แก่ มินิโดนัท,ซอฟเอ๊ก และวอฟเฟิลสติ๊ก ซึ่งขนมแต่ละชนิดล้วนผ่านการคิดค้น ทดลองสูตรจนมั่นใจในรสชาติที่หอม นุ่ม อร่อยลงตัว ซึ่งขนมแต่ละชนิดรสชาติก็จะแตกต่างกันออกไป อย่าง วอฟเฟิลสติ๊ก รูปแบบคล้ายขนมรังผึ้ง แต่ที่นี่เขาจะปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้น่าทานมากขึ้น ที่มาพร้อมไส้ผลไม้ โรยหน้าด้วยท้อปปิ้งหลายหน้า เมื่อได้ลองชิมก็จะรับรู้ถึงความนุ่มของเนื้อแป้ง ซึ่งแตกต่างจากวอฟเฟิลทั่วไป ส่วนซอฟเอ๊ก  ก็คือขนมไข่ เนื้อนุ่มไม่เป็นก้อนของแป้ง กลิ่นหอมของนมสดที่อยู่ในเนื้อแป้ง ทำให้ซอฟเอ๊กแตกต่างจากขนมไข่ที่เคยทานมาแน่นอน และมินิโดนัท บัตเตอร์เค้ก เนื้อแป้งเนียนนุ่ม คล้ายบัตเตอร์เค้ก แต่หอมกลิ่นช็อกโกแลตและวานิลามากกว่า โรยหน้าด้วยลูกเกดหรืออัลมอนต์ อร่อยลงตัวที่สุด

      สำหรับรูปแบบการลงทุนนั้น ถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบได้แก่ วอฟเฟิลสติ๊ก ลงทุน 18,900 บาท รับสูตรและขั้นตอนการทำ,เครื่องอบวอฟเฟิลไฟฟ้า 2 เครื่อง,เครื่องปั่นแป้ง 1 เครื่อง,แป้งทำขนม 10 ก.ก.และอุปกรณ์และวัตถุดิบอื่นๆที่ใช้ทำขนม ส่วนมินิโดนัท บัตเตอร์เค้ก ลงทุน 18,900 บาท รับสูตรและขั้นตอนการทำ,เครื่องอบไฟฟ้า 2 เครื่อง,เครื่องปั่นแป้ง 1 เครื่อง,แป้งทำขนม 10 กก.,อุปกรณ์และวัตถุดิบอื่นๆที่ใช้ทำขน และซอฟเอ๊ก ลงทุน 28,900 บาท  รับสูตรและขั้นตอนการทำ,เครื่องอบขนมไข่ (ไฟฟ้า)1 เครื่อง,เครื่องอบขนมไข่ (แก๊ส) 1 เครื่อง,เครื่องปั่นแป้ง 1 เครื่อง,แป้งทำขนม 10 กก.และอุปกรณ์และวัตถุดิบอื่นๆที่ใช้ทำขนม
 
      เลือกที่จะรวยกับธุรกิจเบเกอรี่ เลือกลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ กับน้อง.น้อง.ศรรวย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น้อง.น้อง.ศรรวย 088-693-2225 
     
 
       
       
    rcdbusinessgroupbytriplesys.gif
    assasabytriplesystems.gif
    thaidhambytriplesystems.gif
    karmartsbytriplesystems.gif
    unipakcenterbytriplesystems.gif
naturerichbytriplesystems.gif
bfc-centerbytriplesystems.gif
adfoodthaibytriplesystems.gif
spatodayonlinebytriplesystems

ห้างหุ้นส่วน จำกัด ทีเพชร
รับสมัครพนักงาน  ฝ่ายขายโฆษณา
ผู้ที่สนใจ
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
02-731-3994 หรือ086-391-6351 และ
E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
(สมัครด่วนจะพิจารณาเป็นพิเศษ)